CÔNG AN ĐÁNH NGƯỜI VÀ THU GIỮ TÀI SẢN NGƯỜI DÂN VÔ CỚ

Vợ của nạn nhân là "FB Trà Nguyệt" cho biết:
"Vào tối ngày 18/8 rạng sáng ngày 19/8 chồng em có đi xuống ya (quán ăn?) đặt Bàn để chuẩn bị ngày mai sinh nhật anh . Nhưng không may vừa vô ya th́ ya có đánh nhau.
Trong lúc ẩu đả không biết ai đánh nhau th́ trong lúc đó chồng em có đứng nghe điện thoại người quen th́ bị dựt dây chuyền . Nhờ vệ sĩ ở đó giúp lấy lại được sợi dây. Lúc đó công an phường Lộc Thọ có mặt mời chồng em về phường th́ chồng em nghĩ không có ǵ nên về phường . Th́ công an mời chồng em lên lầu chồng em cũng thật đi lên , vừa lên tới nơi mấy anh công an chốt cửa ép cung chồng em , bắt chồng em phải nhận đánh người thanh niên giựt dây chuyền chồng em . Nhưng không có nên không nhận thế là công an xúm vô đánh chồng em bầm dập . Trước khi đánh chồng em biết được 2 tên ( Trực và Tuấn ) chồng em biết được 6 người đánh nhưng nhớ mặt 3 người .
Đánh từ lúc 12h tới 2h30 sáng mới đưa vào bệnh viện . Lên đến bệnh viện họ không cho gọi người nhà trong lúc chồng em đang ói th́ có 1 anh bác sĩ trẻ tuổi tầm 27 đến 30 tuổi đá vào mặt chồng em c̣n nói câu để cho mày chết luôn .
Công an không cho gọi người nhà và người dân gần đó thấy chồng em yếu quá sợ không qua nổi tới hỏi chồng em người nhà nhưng công an kéo lại ko cho ai tới gần chồng em bảo chồng em săn đá ngáo mà tuư này nọ ... Có 1 anh quay video nhưng công an kêu anh đó ra ngoài luôn . Nhưng sau đó có người giúp tầm 3h có số lạ gọi cho em báo chồng em bị rất nặng ở trên bệnh viện tỉnh . Lúc đó e lật đật chạy rất nhanh lên thấy chồng em như vậy không cầm nước mắt và cơn tức giận khi ai đó hành hạ chồng em như vậy . Em có xin y tá cho chồng em nhập viện nhưng họ bảo ko được khi nào có lệnh công an phường Lộc Thọ họ mới cho . Lúc đó e không biết phải làm ntn chỉ ôm chồng khóc mà sợ chồng không qua nổi . Nhưng may em có chị quen biết giúp đở chồng em nhập viện.
Công an đánh người như vậy c̣n giam tiền và tài sản chồng em . Gồm 4.2tr tiền mặt . Sợi dây chuyền 24tr, chiếc lắc 22tr, nhẫn 14tr . Đánh người vô cớ mà c̣n tịch thu tài sản . Hiện tại chồng em vẫn c̣n đang ơ bệnh viện tỉnh và rất nặng .
18-8-2018