Hà Nội gỡ bỏ hơn 500 clips vi phạm pháp luật

 

RFA - 09/01/2020

Sở Thông tin-Truyền thông Hà Nội mới đây đưa ra đề xuất với Cục Phát thanh, Truyền h́nh và Thông tin điện tử cần đề nghị xử lư 3 tài khỏan Facebook và gỡ bỏ 505 clip trên Youtube có dấu hiệu vi phạm pháp luật Việt Nam.

Sở Thông tin-Truyền thông Hà Nội cho biết thông tin vừa nêu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 của cơ quan này, diễn ra vào sáng ngày 9/1 và được truyền thông trong nước loan đi cùng ngày.

Sở Thông tin-Truyền thông Hà Nội cho biết trong năm 2020 sẽ phối hợp với Cục Phát thanh, Truyền h́nh và Thông tin điện tử, thuộc Bộ Thông tin-Truyền thông để gỡ bỏ các clip trên Youtube vi phạm pháp luật, đồng thời sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để đề ra những phương án chống lại các quan điểm, luận điệu sai trái, chống âm mưu “diễn biến ḥa b́nh” của các thế lực thù địch, bảo vệ quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng các cấp.

Cục Phát thanh, Truyền h́nh và Thông tin Điện tử, hồi tháng 6 năm 2019, cho biết Google đă ngăn chặn, gỡ bỏ gần 8.000 video clips xấu độc trên YouTube theo yêu cầu của Cục này nhưng vẫn c̣n khoảng 55.000 video clips xấu độc khác trên YouTube.

 

 

Trở lại trang chính


Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam

[Trang nhà] [Về MLNQ] [Luật Nhân Quyềnn] [Tài liệu] [Tin nhân quyền] [Diễn đàn] [Tham gia] [Tải xuống] [Liên kết]