TikToker “Tuấn Phò Mã” bị bắt

 

RFA | 2024.03.06

TikToker “Tuấn Phò Mã”, tên thật Hoàng Đình Tuấn, sinh năm 1984 trú tại Thanh Hóa, bị bắt để điều tra về tội “đánh bạc”.

Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh thông tin các biện pháp vừa nêu và truyền thông Nhà nước đồng loạt loan tin.

Tin nêu rõ ông Hoàng Đình Tuấn sở hữu kênh TikTok “Tuấn Phò mã” với hơn 300.000 người theo dõi và hơn 3,7 triệu lượt thích; cũng như nhiều video triệu view. Tài khoản TikTok “Tuấn Phò mã” nổi tiếng với những clip đối phó với lực lượng Cảnh sát Giao thông (CSGT), Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) trong quá trình làm việc.

Cụ thể tài khoản TikTok “Tuấn Phò mã” đăng tải nhiều clip lưu thông trên đường phố Hà Nội và một số tỉnh, thành khác như Bắc Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc…và những clip gọi là “giao lưu” với cán bộ CSGT…

Nội dung nhiều video clip được cho biết có nội dung hướng dẫn tài xế lài xe an toàn trên các tuyến đường; cũng như chia sẻ các tình huống tranh luận với cán bộ CSGT, CSCĐ trong quá trình làm nhiệm vụ, xử lý vi phạm.

Một số video clip của TikToker “Tuấn Phò mã” cũng ghi lại các trường hợp xin lực lượng chức năng bỏ qua lỗi vi phạm cho người tham gia giao thông; hoặc clip CSGT đổi địa điểm tuần tra khi thấy TikToker “Tuấn Phò mã” xuất hiện.

 

 

Trở lại trang chính


[Trang nhà] [Về MLNQ] [Luật NQ] [Tài liệu] [Báo cáo NQ] [Giải NQVN ] [Diễn đàn] [Liên kết]